Thứ Bảy, 15 tháng 10, 2016

Bôi kem che khuyết điểm

Nếu bạn cần bôi kem che khuyết điểm, hãy thử áp dụng tăm bông. Nó sẽ giúp cho việc bôi kem nhẹ nhàng và tinh tế hơn dùng ngón tay hoặc chổi. Thoa một lượng nhỏ kem che khuyết điểm lên da và áp dụng tăm bông để tản nó ra. Chấm nhẹ bằng đầu tăm bông để làm mịn. Bạn có thể cũng làm như vậy với phấn nền khi một số khu vực da trở nên loang lổ hoặc ra nhiều dầu. Có thể lấy đầu tăm bông bôi một lớp phấn phủ mờ lên khu vực này để giữ lớp trang điểm và tránh cho chúng không bị nhòe trong ngày.

Thay thế chổi trang điểm

Nếu bạn ở trong tình thế cấp bách và cần trang điểm khẩn cấp mà không có chổi, hãy tin dùng tăm bông. Nó sẽ giúp bạn bôi phấn chính xác hơn so với áp dụng ngón tay. Bạn có thể áp dụng tăm bông để bôi phấn mắt, son môi, phấn má, lông mày…Bạn thậm chí có thể biến đổi hình dạng của tăm bông cho phù hợp để tin dùng. Đây là công cụ tuyệt vời khi bạn muốn trang điểm mắt khói nhanh chóng mà không có chổi trang điểm.

Bạn nên đọc: thuốc làm tan mỡ bụng

Làm sạch các sản phẩm thẩm mỹ

Bạn có thể áp dụng tăm bông để làm sạch và vệ sinh các sản phẩm làm đẹp từ son môi tới kem dưỡng ẩm. Sử dụng đầu tăm nhỏ để có thể tiếp cận được những góc hoặc kẽ nhỏ trên thỏi son môi. Bạn thậm chí có thể sử dụng tăm bông để vệ sinh đầu của các ống mỹ phẩm và kem đánh răng. Cố gắng vệ sinh ít nhất 1 lần/tuần để an toàn mọi thứ sạch sẽ.

Làm móng nghệ thuật

Tag: thuốc bổ xương khớp cho người già

Bạn có thể tạo ra một đường kẻ mềm mại hoặc những chấm nhỏ trên móng tay bằng tăm bông. Sử dụng nó để chấm nhẹ vào chân móng có thể giúp sản sinh ra hiệu ứng đường kẻ hoặc thậm chí là hiệu sứng sơn bắn tung tóe. Hãy thỏa sức sáng tạo với móng tay của bạn bằng tăng bông. Bạn cũng có thể sử dụng nó để làm sạch móng tay và thậm chí là vệ sinh các công cụ làm móng tay.

Chỉnh sửa trang điểm mắt

Bôi phấn trang điểm khu vực mắt là một bước khó nhất khi trang điểm. Từ sự pha trộn màu mỹ miều tới những đường kẻ sắc nét với mắt mèo, bóng mắt và thậm chí cả đường kẻ dưới mắt và tất nhiên là cả mascara, rất khó để khi nào cũng có thể trang điểm kiêu sa. Vì vậy, có một vài que tăm bông xung quanh trong khi trang điểm có thể giúp ích. Bạn có thể sử dụng tăm bông để loại bỏ phấn thừa, chỉnh sửa đường kẻ và tạo hiệu ứng nhòe. Bạn cũng có thể nhúng tăm bông vào nước tẩy trang để tẩy trang sạch hơn. Bạn thậm chí có thể loại bỏ mascara mà không làm hỏng diện mạo trang điểm bằng cách bôi nước tẩy trang lên tăm bông và áp dụng theo chuyển động xoắn để loại bỏ mascara. Bạn cũng có thể tin dùng tăm ông khi kẻ môi hoặc khi loại bỏ vết nhòe từ đường viền và son môi.

Tham khảo: uong thuoc bo gan

Bôi nước hoa

Nếu bạn chuẩn bị đi hẹn hò và không muốn mùi nước hoa “nồng nặc” sẽ phá hủy buổi hẹn của mình, hãy cân nhắc áp dụng tăm bông. Ngâm một vài que tăm bông vào nước hoa và đặt nó vào túi khóa zip. Đến chỗ hẹn, lau một que tăm bông lên khu vực dễ tỏa mùi nhất như cổ tay, sau gối, sau tay, cổ… Bạn có thể thực hiện cách này suốt cả ngày để duy trì mùi hương phảng phất tinh tế.

Chấm tóc trắng

Bạn có thể tin dùng tăm bông để bôi mascara tóc lên tóc trắng và tản ra để trông nó ban đầu hơn. Bạn thậm chí có thể tin dùng tăm bông để thoa lên đường sọc (hair line) khiến nó trông có cảm giác dày hơn.

Hà Ngân

Theo healthybuilderz

Tag :kem che khuyết điểm, trang điểm mắt, phấn trang điểm

Xem thêm tại: sim năm sinh 1989 10 số

0 nhận xét:

Đăng nhận xét